சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous 10   Previous   9  10  11  12  13  14    15  16  17  18  19  20  21  22  23  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
654  சிகரம் அருந்த   ( மாயாபுரி )  sigaram arundha   ( mAyAburi ) 
1269  மதிதனையிலாத   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madhidhanaiyilAdha   ( common ) 
502  சுடரனைய திருமேனி   ( சிதம்பரம் )  sudaranaiya thirumEni   ( chidhambaram ) 
1308  இலவிதழ் கோதி   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  ilavidhazh kOdhi   ( pazhamudhirchOlai ) 
36  ஏவினை நேர்விழி   ( திருச்செந்தூர் )  Evinai nErvizhi   ( thiruchchendhUr ) 
1212  ஆசைகூர் பத்தன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AsaikUr baththan   ( common ) 
923  மதியால் வித்தகன்   ( கருவூர் )  madhiyAl viththagan   ( karuvUr ) 
483  கொள்ளை ஆசை   ( சிதம்பரம் )  koLLai Asai   ( chidhambaram ) 
967  முத்து நவரத்நமணி   ( மதுரை )  muththu navarathnamaNi   ( madhurai ) 
1173  பரதவித புண்டரிக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paradhavidha puNdariga   ( common ) 
347  மக்கட்குக் கூற   ( காஞ்சீபுரம் )  makkatkuk kURa   ( kAnjeepuram ) 
263  குருவி என   ( திருத்தணிகை )  kuruvi ena   ( thiruththaNigai ) 
840  சேலை உடுத்து   ( வேதாரணியம் )  sElai uduththu   ( vEdhAraNiyam ) 
519  நகைத்து உருக்கி   ( கயிலைமலை )  nagaiththu urukki   ( kayilaimalai ) 
682  அணி செவ்வியார்   ( வடதிருமுல்லைவாயில் )  aNisevvi yAr   ( vadathirumullaivAyil ) 
912  திரு உரூப நேராக   ( வயலூர் )  thiru urUba nErAga   ( vayalUr ) 
786  சூலம் என ஓடு   ( திருக்கடவூர் )  sUlam ena Odu   ( thirukkadavUr ) 
1168  நிருதரார்க்கு ஒரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nirudharArkku oru   ( common ) 
205  இருவினை புனைந்து   ( சுவாமிமலை )  iruvinai punaindhu   ( swAmimalai ) 
1179  புவிக்குன் பாதம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  puvikkun pAdham   ( common ) 
368  அருவ மிடையென   ( திருவருணை )  aruva midaiyena   ( thiruvaruNai ) 
1303  வாரி மீதே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAri meedhE   ( common ) 
1198  வட்ட முலைக்கச்சு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vatta mulaikkachchu   ( common ) 
340  கலகலென   ( காஞ்சீபுரம் )  kalakalena   ( kAnjeepuram ) 
873  ஆசார வீனக்கு   ( திருநாகேச்சுரம் )  AsAra veenakku   ( thirunAgEchchuram ) 
1262  பார நறுங்குழல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAra naRungkuzhal   ( common ) 
585  அன்பாக வந்து   ( திருச்செங்கோடு )  anbAga vandhu   ( thiruchchengkodu ) 
362  குருதி புலால் என்பு   ( திருவானைக்கா )  kurudhi pulAl enbu   ( thiruvAnaikkA ) 
225  நிறைமதி முகமெனும்   ( சுவாமிமலை )  niRaimadhi mugamenum   ( swAmimalai ) 
812  இபமாந்தர் சக்ர   ( திருவாஞ்சியம் )  ibamAndhar sakra   ( thiruvAnjiyam ) 
273  திருட்டு நாரிகள்   ( திருத்தணிகை )  thiruttu nArigaL   ( thiruththaNigai ) 
176  புடவிக்கு அணி   ( பழநி )  pudavikku aNi   ( pazhani ) 
1096  விடமளவி யரிபரவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vidamaLavi yariparavu   ( common ) 
150  குன்றுங் குன்றும்   ( பழநி )  kundRung kundRum   ( pazhani ) 
841  நூலினை ஒத்த   ( வேதாரணியம் )  nUlinai oththa   ( vEdhAraNiyam ) 
264  குலைத்து மயிர்   ( திருத்தணிகை )  kulaiththu mayir   ( thiruththaNigai ) 
830  விழுதாதெனவே   ( நாகப்பட்டினம் )  vizhudhAdhenavE   ( nAgappattinam ) 
107  அபகார நிந்தை   ( பழநி )  abagAra nindhai   ( pazhani ) 
662  இல்லையென நாணி   ( வெள்ளிகரம் )  illaiyena nANi   ( veLLigaram ) 
1298  பரவைக்கு எத்தனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paravaikku eththanai   ( common ) 
835  சந்தனந்திமிர்ந்து   ( எண்கண் )  sandhanandhimirndhu   ( eNkaN ) 
1296  நீலங்கொள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  neelangkoL   ( common ) 
1261  பாதகமான யாக்கை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAdhagamAna yAkkai   ( common ) 
543  ஓல மிட்ட சுரும்பு   ( திருக்கழுக்குன்றம் )  Ola mitta surumbu   ( thirukkazhukkundRam ) 
1180  பூசல்தரும் கயலும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pUsaltharum kayalum   ( common ) 
30  அனைவரும் மருண்டு   ( திருச்செந்தூர் )  anaivarum maruNdu   ( thiruchchendhUr ) 
338  கமலரு சோகம்   ( காஞ்சீபுரம் )  kamalaru sOgam   ( kAnjeepuram ) 
1122  பொற் பூவை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  poRt pUvai   ( common ) 
671  பரவி உனது   ( விரிஞ்சிபுரம் )  paravi unadhu   ( virinjipuram ) 
354  அம்புலி நீரை   ( திருவானைக்கா )  ambuli neerai   ( thiruvAnaikkA ) 
Pages:    Previous 10   Previous   9  10  11  12  13  14    15  16  17  18  19  20  21  22  23  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list